CẦN ÁO GẤP TRONG 48 GIỜ

Bạn đang có nhu cầu đặt áo in theo yêu cầu trong thời gian gấp. Aothun.vn có dịch vụ dành riêng cho nhu cầu của bạn. Với kho áo trơn vải cotton 100% hơn 20 màu đủ size và kho áo trơn vải 3D siêu nhẹ size cho cả trẻ em và người lớn. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho các bạn trong thời gian sớm nhất với chất với lượng đảm bảo.

Những Đơn Hàng 48h Aothun.vn Đã Thực Hiện

Đơn Hàng In Hình Tổng Thống Obama

Một ngày tháng 5/2016 - Aothun.vn bất ngờ nhận được 1 đơn hàng rất đặc biệt từ Top Mốt ==> Đặt in 300 áo in hình Tổng Thống Mỹ Obama lấy gấp trong vòng 8h để chào đón sự kiện vị tổng thống này sang Việt Nam.
Aothun.vn đã nhận lời làm đơn hàng chỉ sau 1 cuộc điện thoại. Và bắt đầu tiến hành thực hiện đơn hàng.


300 áo này sẽ chia làm 2 màu đen trắng, hình in có 4 màu. Thiết kế tiến hành lên mẫu áo, gởi mẫu cho khách hàng duyệt trong vòng chưa đến 1h để kịp thời gian.
Mọi công đoạn chuẩn bị áo, xuất phim, chụp bảng để in lụa được tiến hành với tốc độ nhanh nhất. Cuối cùng sau chưa đầy 8 tiếng, Aothun.vn đã có 300 áo để giao cho khách hàng.

Chỉ trong vòng 8h cho 1 dự án, một sự kiện, một câu chuyện, 1 ý tưởng. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng áo và hình in được bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi kĩ thuật.

Liên hệ ngay với chúng tôi cho dự án kế tiếp của bạn.

ĐẶT HÀNG

Bạn có thể liên hệ với Aothun.vn theo 2 cách:


Cách 1: Gọi cho chúng tôi (miễn phí) để được tư vấn ngay: 18006809

Gọi Miễn Phí Ngay!

Cách 2: Điền số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong 30 phút.