Khách hàng Topcement

  Một công ty tồn tại và phát triển luôn dựa trên nền tảng con người. Những người tham gia, tìm kiếm và chinh phục thách thức. Những con người luôn tự vấn hiện tại và khát khao cho một tương lai tốt đẹp hơn. Những người luôn đam mê với ý tưởng, nhưng vẫn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình. Từ những con người ấy,TOPCEMENT được hình thành.

     Tự tin bước vào lĩnh vực sản xuất và phân phối xi măng chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam từ năm 2009, công ty luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những giải pháp sáng tạo, hiệu quả trong kinh doanh cũng như sử dụng xi măng. Sản phẩm của công ty đã và đang được sử dụng trong các dự án nhà ở, cơ sở hạ tầng và công nghiệp. Sứ mạng của Công Ty là xây dựng thương hiệu TOPCEMENT thành một thương hiệu xi măng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm chủ yếu của Công Ty là xi măng và sẽ mở rộng ra các sản phẩm sau xi măng.

     Giai đoạn năm 2010 – 2014, TOPCEMENT đầu tư 1.000 tỷ đồng cho xây dựng thương hiệu, hệ thống phân phối, trạm nghiền và trạm giao nhận. Bên cạnh đó, Tập Đoàn củaTOPCEMENT đầu tư 2 Nhà Máy Xi Măng hoàn chỉnh với công nghệ hiện đại có tổng công suất giai đoạn 1 là 4 triệu tấn xi măng  mỗi năm tại Huế (Nhà máy Đồng Lâm) và Nghệ An (Nhà máy Tân Thắng).

      Công ty xi măng Topcement đã chọn Aothun.vn là đối tác sản xuất áo thun cho các nhu cầu về áo thun của công ty.

Mẫu thiết kế áo thun của Công ty xi măng Topcement

Bạn có thể liên hệ với Aothun.vn theo 2 cách:


Cách 1: Gọi cho chúng tôi (miễn phí) để được tư vấn ngay: 18006809

Gọi Miễn Phí Ngay!

Cách 2: Điền số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong 30 phút.